น้อง1ขวบ0000000000

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกกินนมเอนฟาโกลเอพลัส แล้วอึเป็นสีขาวอันตรายมั้ยคะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

🙂 ถ้าตามภาพก็จะอันตราย แนะนำหาหมอค่ะ หรือแม่จะลองเปลี่ยนนมแล้งสังเกตอาการก่อนก็ได้นะคะ แต่หากเป็นแม่บ้านนี้คงพาลูกหาหมอก่อนเลย

4y trước

ขอบคุณค่ะ