สอบถามหน่อยค่ะ ยากันท้องลายที่ดี มีแนะนำตัวไหนบ้างค่ะ และไม่มีผลกระทบกับลูกในครรภ์ ขอบคุณค่ะ

เราท้องที่2 แล้ว ท้องแรกก็ไม่แตกค่ะ จะทาครีมทาผิวที่ผสมว่านหางจระเข้ ถ้าคันเราจะใช้คารามายขวดสีเขียวทา ห้ามเกาค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวทาเพื่อป้องกันรอยแตกลายค่ะ แต่ไม่รู้จะได้ผลไหม

ไปที่ร้านนี้ได้เลยคะเราใช้อยู่คะมีครบจบที่เดียวเลยคะ ในติ๊กต๊อก☺️

ไม่มียาตัวไหนกันท้องลายได้ค่ะ