กังวนใจว่าลูกจะออกมาแข็งแรงมั้ย?

สอบถามหน่อยค่ะ มีใครเคยเป็นสิวแล้วกินยาลดสิวกับหมอที่คลีนิกบ้างคะ กำหนดกินยาคือ4เดือน แต่เราไปรับยาแค่2ครั้งครั้งละ14เม็ด คือกินไปเกือบเดือน เลยเลิกกิน มาได้3เดือนแล้ว หมอบอกว่าห้ามตั้งครรภ์ 1ปี แล้วเราตั้งครรภ์ลูกจะออกมาสมบูณไหมคะ? เราเคลียด กุ้มใจมากๆ ท้องได้8สัปดาแล้ว ต้องเอาลูกออกไหม? ?เราไม่อยากเอาลุกออก สามีเราอยากได้ลุก

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ