โดนระงับคลอด30w5

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนโดนระงับคลอดมั้ยค่ะ ท้องแข็งทุกๆ15นาที. 30w5 น้ำหนักน้อง1900 🥺🥺หมอบอกว่าถ้าระงับไม่อยู่ต้องคลอดเลย ตอนนี้ได้ยากนะตุ้นปอดน้อง กับยาลดบีบตัวมดแล้ว แชร์ประสบการณ์ให้ฟังบ้างค่ะ🥺กังวลมากกลัวลูกคลอดจะรอดมั้ย

โดนระงับคลอด30w5
1 Trả lời

สาเหตุเกิดจากอะไรคะเเม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย