คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนมีจุดดำๆ ขึ้นแบบเราบ้างค่ะ ขึ้นตรงท้อง ตามคอตามหน้าอก แต่ไม่รู้สึกคัน แค่สงสัยว่าเป็นเพราะอะไร #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 31 วีคแล้วค่ะ

คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ แต่ไม่มาก ไม่ได้น่าจะเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนนะคะ เลยทำให้เม็ดสีผิวเปลี่ยนง่าย

3y trước

แม่คิดว่าลองถามคุณหมอดูเผื่ออาจจะไม่ใช่สิ่งที่เราคิด จะได้ไม่เป็นอันตราย และหมดกังวล เรื่องหายโดยส่วนมาก ฮอโมนหลังคลอดก็เปลี่ยนอีกเช่นกัน อาจจะหาหรืออาจจะเป็นอีกค่ะแม่