นมผงตราหมี

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนให้ลูกกินนมชงตราหมีไหมค่ะ น้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์ไหมค่ะ รีวิวให้หน่อยค่าาา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ต้องให้น้องลองทานดูนะคะว่าน้องกินนมตราหมีถูกไหมเด็กบางคนกินถูกบางคนกินไม่ถูก บางคนกินแล้วอ้วน บางคนกินแล้วน้ำหนักไม่ขึ้น แม่ต้องลองซื้อทดลองกล่องเล็กๆมาให้น้องลองทานดูก่อนนะคะ ถ้าน้องทานถูกคือขับถ่ายง่าย ไม่งอแง ไม่ปวดบิด ไม่เบ่งหน้าดำหน้าแดง น้ำหนักตามเกณฑ์ ลองดูนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ