อยากทำสีผม

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ทำสีผมช่วงท้องอยู่บ้างคะ ทำได้ไหมคะ ปลอดภัยกับลูกไหม คือตอนนี้อยากทำสีผมมาก เพราะเป็นคนมีผมหงอกตอนนี้มันเห็นชัดแล้ว

บ้านนี้ก็ทำค่ะ เพื่อนเป็นพยาบาลเค้าให้ทำสีผมได้ถ้าไม่เหม็นและทำในที่อากาศถ่ายเท แต่ไม่แนะนำให้ทำเล็บหรือทาเล็บค่ะ

5y trước

ชอบคุณค่ะ

ทำค่ะ แม่บ้านนี้แพ้หงอก ทำตอน5 เดือนค่ะ ใช้สมุนไพรค่ะ เสียเวลาหมักนาน แต่ปลอดภัยจากสารเคมีค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ