ทีมกรกฎาคมคม

สอบถามหน่อยค่ะ มีอาการท้องเสียมา5วันขาเท้าบวม2อาทิตย์ เเล้ววันนี้มีสีน้ำตาลเเดงออกมาใช่เลือดมั้ยค่ะ 35+6วันค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคมคม

ถ้ามีเลือดปนออกมาไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y trước

เเม่เราว่ามันเป็นอาการเตือนการน้ำเดิน ถ้ามีมูกเลือดค่อยไปค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ