น้องไม่ยอมนั่ง

สอบถามหน่อยค่ะ มีลูกบ้านไหน น้องไม่ยอมนั่งมั้ยค่ะ พอจับนั่งเค้าจะก้มมาคลานอย่างเดียว แล้วก็เกาะยืนเลยค่ะ ไม่ยอมนั่งเลย เค้าไม่ชอบนั่ง หรือว่าพัฒนาการช้ามั้ยค่ะ อิแม่กลัวน้องพัฒนาการช้า #น้องเกือบ9เดือนค่ะ

1 Trả lời

อาจข้ามขั้นเดินเลยค่ะ แต่เท่าที่แม่บอกมาคือนั่งได้ เพราะจับนั่งแล้วน้องก็คลาน น้องอาจไม่ชอบนั่ง แต่สนใจที่จะยืน เกาะเดินมากกว่า ค่อยๆ ดูไปค่ะแม่ อาจเปลี่ยนแปลงได้ เด็กจะทำโน่นนี่นั่นเปลี่ยนไปเรื่อย

4y trước

🤗🥰