39+2 แล้วค่ะ สอบถามแม่แม่ไปทุกท่านค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีมูกเลือด มูกใสๆออกมาค่ะ เมื่อวานประมาณ 8 โมงเช้า 5 โมงเย็น 5 ทุ่มกว่าๆ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ จนตอนนี้ก็ยังมีมูกใสๆออกมาทีล่ะนิดค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยค่ะ ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไปคะ..เพื่อปากมดลูกเปิดแล้ว