บอกเล่าถึงผลนิฟกันค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีพ่อแม่คนไหนตรวจนิฟแล้วผลเพศลูกไม่ตรงกับการซาวของคุณหมอบ้างคะ แล้วลูกคลอดออกมาเพศตามหมอหรือนิฟที่ตรงกว่ากันคะ

NIPT ตรวจเพศจะโครโมโซมเพศซึ่งผลชัวเกือบ100% ชัวกว่าหมออัลตร้าซาวเพราะหมอดูจากภาพ เพราะฉะนั้นเชื่อผลNIPT ค่าา ส่วนตัวผลตรงกันทั้งคู่

2y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีมีคนใกล้ตัวที่ผลนิฟบอกเพศหญิง แต่หมอบอกชาย ตอนซาว แต่ก้เชื่อผลนิฟเลยเตรียมของชมพูไว้ ขนผลสึดท้ายลูกออกมาชายตามหมอ เลยสับสนว่ามีใครเคยพลาดแบบนี้ไหมค่ะ

ส่วนมากจะเชื่อผลนิฟค่ะแต่ของบ้านนี้ตรงกันทั้ง2 ถ้าผลนิฟบอกเพศชายแล้วลูกออกมาเพศหญิงเค้ามีประกันให้ 2 ล้านค่ะถ้าผลออกมาไม่ตรง

2y trước

ตอนนี้เตรียมซื้อขอฃลูกต้องชะงักเพื่อความชัวของเพศเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้ผลนิฟออกแล้ว เป็นผู้ชายค่ะ ส่วนคุณหมอยังไม่บอกว่าหญิงหรือชาย😁 19w.3D.

2y trước

ไม่ค่ะ หมอนัด20w.จ้า

ส่วนบ้านนี้เจาะน้ำคร่ำคะผลออกมาญ.คะแต่รอดูตอนคลอดก่อนคะว่าจะตรงมั้ย

ส่วนตัวบ้านนี้ตรงค่ะ ซาวด์เห็นชัดหมอเลยคอนเฟิร์มเลยค่ะว่าตรงกับผลตรวจ

2y trước

เราฝากอีกที่ตรวจนิฟอีกทีเลยไม่แน่ใจเลยค่ะ แต่ตอนท้องแรกก็ฝากกับหมอคนนี้แกทายเพศถูก ของพี่สาวเราแกก็ทายถูก

บ้านนี้ตรงกันทั้ง NIPT และอัลตราซาวด์ค่ะ ผลนิฟความแม่นยำที่ 98-99% จ้า

2y trước

ดีจัง เราอาจต้องรอตอนท้องแก่กว่านี้แล้วคงต้องไป 4 มิติดูแล้ว 🥹

เหิดขึ้นได้ค่ะในกรณีเพศกำกวม อาจต้องตรวจวินิจฉัยอีกทีนึงค่ะ

2y trước

เราแค่สันนิฐานนะคะ

ของเราผล NIPT & ซาวด์ตรงกันว่าผญ รอดูว่ากรกฎาคน ญ ไหม 555

2y trước

หมอซาวด์ดูให้ครั้งแรกตอน 16w ค่า ตอนนี้ 20w ซึ่งมีซาวด์ละเอียด ดูอวัยวะภายใน หมอก็ยืนยันอีกว่า ญ ค่า

ผลนิฟเราตรงกับหมอเลยค่ะ นิฟผิดพลาดน้อยมากค่ะ

2y trước

เราคงต้องรอซาวรอบหน้า ตอนนี้สับสนมากค่ะ

บ้านนี้ nif กับซาวน์ตรงกันจ้า น้องเปนผู้ชาย👶

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะ🥰