ขอคำแนะนำ/ความรู้หน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านใดอายุครรภ์ไม่ตรงกับประจำเดือนมาวันแรกไมคะ พอดีของเรานับได้10wแต่จากการฝากครรภ์และอัลตร้าซาวด์คุณหมอบอกว่าน่าจะแค่6wและยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นมีโอกาสที่จะพัฒนาและไม่พัฒนาเท่าๆกัน คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์รบกวนด้วยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หมอยึดจากผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ ตามที่แม่บอก น้องน่าจะตัวเล็ก