สอบถามสิทธิ์

สอบถามหน่อยค่ะ พ่อมีประกันสังคม แม่มีบัตร30 บาท ถ้าแม่ใช้สิทธิ์30 บาทคลอดลูก แล้วประกันสังคมพ่อเบิกได้ไหมคะในส่วนของค่าคลอด12000

จดทะเบียนสมรสกันมั้ยคะ ถ้าจดเค้าจะให้ใช้สิทธิประกันสังคมของพ่อ สำรองเงินจ่ายก่อน15000 แต่ไปเบิกกลับได้ที่ประกันสังคมคะ

3y trước

จดคร่า