ดาวน์ซินโดรม

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีได้ผลตรวจ แล้ว ส่งให้พี่ที่รู้จัก เขาเป็นหมออนามัย แล้วเข้าบอกผล ว่าเสี่ยงต่ำ และ เขาก็บอกว่า ลูกหนูมีเนื้องอกที่สมอง (ตรวจดาวน์ซินโดรม เขามีผล ว่ามีเนื้องอกที่สมองด้วยหรอค่ะ). #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ไม่มีคะ จะมีบอกแต่เสี่ยงสูก เสี่ยงตำเท่านั้น อื่นๆไม่สามารถดูได้

4mo trước

ขอบคุณนะค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ🙏🥰🥰