น้ำนม

สอบถามหน่อยค่ะ? พอดีเราปั๊มนมใส่ขวดนมเก็บไว้ให้ลูกแบบไม่ได้ใส่ถุงฟิตน้ำนมค่ะ แต่เเช่ช่องเเช่เเข็ง นมจะเสียไหม เห็นเป็นก้อนขาดๆในขวดนมตอนที่น้ำนมละลายแล้ว กลัวลูกท้องเสียค่ะ แล้วนมจะอยู่ได้นานแค่ไหนค่ะ

1 Trả lời

ม่เสียค่ะ. น้ำนมแม่เก็บได้1ปีค่ะ เป็นแบบนั้นยุแล้วค่ะใส่ถุงก็เป็นค่ะ