ฉีดไข้หวัดใหญ่2เข็ม

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเปลี่ยนคลีนิคฝากครรภ์ คลีนิคเก่าไม่ได้ลงระบุว่าฉีดไข้หวัดใหญ่แล้ว พอมาคลีนิคใหม่เลยฉีดให้อีก1เข็ม โดยส่วนตัวจำได้ว่าฉีดไปแล้ว แบบนี้จะอันตรายกับลูกไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีด2วันก่อน คืนแรกท้องแข็งลูกไมาดิ้นเลย เช้าไปหาหมอหัวใจยังเต้นดีสงใสน้องแค่ตกใจลิตรของยาค่อยโลงใจหน่อย

1y trước

ถ้าไม่มีอาการอะไรก็น่าจะปลอดภัยดีคะลองถามหมออีกทีนะคะ