ไปหาหมอตามนัด

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีอยู่อีกอำเภอ แต่ฝากครรภ์ไว้กับรพ.จังหวัด แล้วหมอนัดพรุ่งนี้ เราสามารถไปหาหมอที่อำเภอที่ เราอยู่ได้ไหมค่ะ ปล.ไม่สะดวกกับการเดินทางค่ะ กลัวโควิด เราเดินทางใช้เวลา2ชั่วโมง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ได้นะคะเอาสมุดฝากครรภ์ไปด้วยคะ