36+2 week แล้ว

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่าเป็นแบบนี้ตั้งแต่33week แล้ว คืออยากทราบว่า มันคือน้ำอะไรหรอค่ะ เป็นแบบนี้ทุกวันเลยค่ะ

36+2 week   แล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ36 2วีค มีน้ำใสๆไหลปนเมือกขาวบ้าง ใสบ้าง เปียกที่นอน แต่ไม่เยอะ ไหลมาเป็นระยะๆทั้งวันแต่ไม่มาก ไม่มีอาการปวด เลยยังไม่ได้ไปรพ.ค่ะ

11mo trước

ไปเลยค่ะอย่ารอให้ปวด ถ้าเป็นน้ำคร่ำรั่วระวังน้องจะอยู่ไม่ได้ แถมคลอดก่อนกำหนด อันตรายต่อแม่แล้วตัวน้องเองนะคะ

ลองดมดูนะคะ ถ้าฉี่หรือตกขาวจะมีกลิ่นนิดๆ ถ้าน้ำคล่ำจะเป็นน้ำเหลืองๆใสๆ ไม่มีกลิ่นจ้า

บ้านนี้35สัปดามีเปียกกางแกงเหมือนกันเลยไปหาหมอหมอว่าเป็นน้ำตกขาวค่ะ

เราว่าไหลค่อนข้างเยอะอยู่นะคะ ถ้าเป็นน้ำคร่ำรั่วอันตรายค่ะ

ไปหาหมอมาบ้างรึยังคะ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว

11mo trước

ถ้าไม่ใช่ปัสวะเล็ดหรือตกขาวก็น้ำคร่ำรั่วค่ะ อย่าชะล่าใจนะคะไปหาหมอเลยได้ก็ดีค่ะถ้เป็นปัสวะเล็ดหรือตกขาวก็จะได้ไม่ต้องห่วงอะไรมาก แต่ถ้าเป็นน้ำคร่ำรั่วระวังน้องจะอยู่ไม่ได้ จะได้คลอดก่อนกำหนดแทนนะคะ