ถ่ายเป็นก้อนสีขาว

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกได้4เดือนกว่า ถ่าย3ครั้ง เเล้วครั้งที่3ถ่านมาเป้นก้อนสีขาว เเล้วก็เบ่ง เป็นอะไรคะ อันตราย เป็นไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก้อนสีขาวลักณะยังไงคะ มีมูกปนรึป่าว หรือย้องถ่ายเเข็ง