สอบถามยาแต้มสิว

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีมีสิวอักเสบขึ้น 2-3 เม็ด อยากหายามาแต้ม คนท้องใช้ตัวไหนได้บ้างคะ ปกติม่ะค่อยเป็นสิวเท่าไหร่ค่ะ หรือใช้แผ่นแปะสิวได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะยากินหรือยาทาสำหรับสิว อันตรายมากค่ะ ปล่อยไปก่อนค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ อดทนไปก่อน

ห้ามเลยนะคะแม่ พวกยาสิวค่ะ

4y trước

ได้ค่ะ อดทนไปก่อน ขอบคุณมากนะคะ