การเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์หลังแท้ง

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีพึ่งแท้งเหมือนท้องลมรอบ2แล้ว มีวิธีบำรุงร่างกายยังไงบ้างค่ะ แล้วต้องบำรุงกี่เดือนถึงจะปล่อยมีได้อีกค่ะ อยากมีน้องมากค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปรึกษาคุณหมอเรื่องทานยาบำรุง ออกกำลังกายทุกวัน ทานอาหารครบ 5 หมู่ ไม่เครียด พักผ่อนเพียงพอ ทิ้งระยะ 1 ปี ถึงปล่อยค่ะ อยากให้พร้อมจริงๆ