ฝากท้องที่คลีนิค

สอบถามหน่อยค่ะ​ พอดีฝากท้องที่คลีนิคตลอด​ ถ้าคลอดไปคลอดที่โรงบาล​ เค้าจะทำคลอดไห้เปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำให้คะ หากต้องการผ่าคลอด สามารถฝากพิเศษที่คลินิกได้เลย หมอที่เราหา จะมาดูแลเรา ตอนผ่า ตลอดจนออกจาก รพ หรือ หากอยากคลอด ธรรมชาติ ก็ไม่ต้องฝากที่คลินิก ไป รพ ได้เลยคะ

ทำให้จ้าเราฝากคลินิคตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดเลยค่ะ พอดีเราทำงานไม่ค่อยสะดวกไปรอคิวที่โรงพยาบาลนานมาก😁

สอบถามหมอเลยค่ะ ส่วนใหญ่ทำให้หมดค่ะ นอกจากว่าเขาไป รพ.ไหนบ้าง

ทำให้ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็ฝากคลินิกเหมือนกันค่ะ กะว่าจะฝากพิเศษด้วย