ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนขาดตั้งแต่16เดือนที่แล้ว พอมาวันนี้28/12/62 มีเหมือนประจำเดือนไหลออกมานิดหน่อยเลอะกกน.นิดเดียว แต่เป็นสีตาลออกสีดำๆ แบบนี้ปกติไหมคะ รู้สึกกังวลค่ะ

1 Trả lời

แล้วลองใช้ที่ตรวจครรภ์ดูหรือยังคะ

5y trước

งั้นต้องตรวจซ้ำค่ะ