คนท้องทำจานเเตก

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีทำจานเเตก เเล้วพี่ที่ทำงานทักว่าคนท้องห้ามทำจานเเตก จะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณแม่ไม่บาดเจ็บก็พอแล้วค่ะ 🥰🥰

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แค่อุบัติเหตุ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ