การตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 5 สัปดา 5 วันค่ะ จากตอนแรกมีอาการ ปวดหลัง ง่วงนอน เจ็บนม แต่ตอนนี้อาการพวกนั้นหายไปหมดเลยค่ะ แบบนี้ยังปกติอยู่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่พออีกพักอายุครรภ์เริ่มเยอะจะแพ้หนักกว่าเดิมเลยค่ะ(แพ้ท้องหนัก เบา ไม่แพ้เลยขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ)

1mo trước

ขอบคุณมากนะคะ

ปกติค่ะ อาจจะหายแพ้ท้องแล้วหรือว่าจะเป็นๆหายๆค่ะ

ปกติค่ะ ร่างกายน่าจะกำลังปรับตัวค่ะ

ปกติค่า เดี๋ยวจะเป็นๆหายๆ

ปกติจ้าแม่ จะเป็นหายๆ

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้า