วิธีการชมนมลูก2เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีซื้อนมผงเอนฟาเเลค smart+ สูตร1มา ลูกได้2เดือน กิน3-4ออนซ์ มีวิธีชงนมผงยังไงหรอคะ ใส่อะไรเท่าไหร่บ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ข้างกล่องมีบอกอยู่ค่ะ น่าจะนม1:น้ำ1นะคะถ้าจำไม่ผิด