หลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีคลอดลูกมา2เดือน (ให้นมลูก) แล้วอาทิตย์ที่แล้วไปฝังเข็มยาคุมมา มีเลือดไหลเหมือน ปจด. มาสองวันแล้ว อาจเป็นผลข้างเคียงของยาคุมเปล่าค่ะ

1 Trả lời

น่าจะค่ะ ฝังเข็มมันมีผลข้างเคียงให้ประจำเดือนมาไม่ปกติด้วย