ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ?? ท้องแฝด

สอบถามหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ที่รพ.จุฬาหรือรพ.รามาพรีเมียมที่ไหนดีคะ?? รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ ลูกแฝด ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ท้องแฝด #ฝากครรภ์

ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ?? ท้องแฝด
1 Trả lời

ดีทั้งสองที่เลยค่ะแม่ เลือกที่แม่สะดวกเลยค่ะ😊 เห็นลูกแฝดแล้วอยากได้บ้าง