ฝังเข็มยาคลุมกำเนิด

สอบถามหน่อยค่ะ ฝังเข็มมาเดือนมิถุนาก้อ2ปีแล้ว ไม่เคยมีประจำเดือนเลย แต่วันนี้อยู่ๆๆก้อมีเลือดออก เกิดจากอะไรค่ะ #ฝังเข็มแบบ5ปี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝังเข็มยาคลุมกำเนิด
1 Trả lời

อาจเป็นประจำเดือนได้ค่ะ เรามีเลือดออกกะปริบกะปรอย2อาทิตย์ ผ่านไป1ปี เป็นเมนมาเดือนกว่าแล้วยังไม่หายเลยค่ะ