สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ปจด มาครั้งสุดท้าย 19-20 กรกฏาคม ตอนนี้ 22ก.ย ถ้านับตาม ในเเอป บอกว่า 9วีค2วัน 9วีคนี้คือ สามเดือน ใช่ไหมค่ะ ถ้านับตาม ปจด ก็2ใช่ไหมค่ะ ถ้าสามเดือน ท้องยังเล็ก ยังไม่เเข็งเลย นิ่มๆ หรือนับตาม ปจด ที่ขาด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ

2เดือน1สัปดาคะ กดดูรูปเอานะคะมันขยาย😅

9วีคคือ 2เดือน 1สัปดาห์ 4วีค คือ 1เดือน

12mo trước

ถ้านับง่ายๆก็นับตาม ปจด ที่ขาดได้เลยไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้ามากๆค่ะ

3เดือนคือ12wคะ

12mo trước

ฝากครรภ์เเล้วค่ะ หมอบอกท้องยังเล็กอยู่ คลำยังไม่เจอ น่าจะอีก4-5เดือนถึงจะโต