สอบถาม หน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ปจด มาครั้งสุดท้าย 19-20 กรกฏาคม ตอนนี้ 20 ก.ย ถ้านับตาม ในเเอป บอกว่า 9วีค 9วีคนี้คือ สามเดือน ใช่ไหมค่ะ ถ้านับตาม ปจด ก็2ใช่ไหมค่ะ ถ้าสามเดือน ท้องยังเล็ก ยังไม่เเข็งเลย นิ่มๆ หรือนับตาม ปจด ที่ขาดใช่ไหมค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กะประมาณ 4-5 วีค = 1 เดือน นะคะแม่