ประสบการณ์เร่งคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์โดนเร่งคลอดบ้างค่ะ😢เจ็บมากไหมค่ะ หลังเร่งนานไหมกว่าจะคลอด เร่งก่อนถึง40Wหรือเร่งหลัง40Wกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเรากระตุ้นตอน 38 wk ค่ะ ก็แค่กวาดปากมดลูก ไม่เจ็บค่ะ จุกนิดๆ ตอน 39wk เร่งแบบยา ก็ไม่เจ็บไม่ปวดค่ะ แต่ยังไงปากมดลูกก็ไม่เปิด สุดท้ายเลยได้ผ่า