สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ น้องโก่งตัวทุก5นาทีแล้วคลาย แบบนี้นับเป็นท้องแข็งด้วยมั้ยคะ แบบนี้คือเจ็บเตือนมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ 36+5

1 Trả lời

ไม่ค่ะ โก่งกับท้องแข็งคนละอย่าง

4y trước

ถ้าแข็งคือแข็งทั้งท้องเลยค่ะ เกิน 15 นาที ถี่ๆ รีบ ไป รพ. โก่งจะแค่นูนๆด้านใดด้านนึงค่ะ