ลูกปากคล้ำจะหายเองไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ น้องปากคล้ำแบบนี้ตั้งแต่แรกเกิดจะหายเองไหมคะ ถ้าหายประมาณกี่เดือนคะ หรือมีวิธีทำให้หายคล้ำไหมคะ พ่อแม่ก็ผิวขาว ปากก็ไม่คล้ำ

ลูกปากคล้ำจะหายเองไหมคะ

ถ้าคล้ำผิดปกติมาก คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูดีไหมคะ น่าจะได้คำตอบที่ชัวร์สุด

ลองปรึกษาหมอนะค่ะคุณแม่คำตอบที่ดีที่สุดคือคุณหมอค่ะ😊

เดียวก็หายจ้า บ้านนี้ก็ปากคล้ำแรกเกิดเหมือนกัน

เดี่ยวก้อหายคะ ปกติของเด็กแรกเกิด

5mo trước

ขอบคุณมากค่ะ กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องไม่หาย

ปกติค่ะ อาจเกิดจากกรรมพันธ์

เคยอ่านเจอ ว่าจะหายเองนะคะ

บ้านนี้1เดือนกว่าถึงจะหาย

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

เดี๋ยวก็หายค่ะ

หายจ้า