ลูกไม่อึมา2วัน

สอบถามหน่อยค่ะ น้อง1เดือนไม่อึมา2วันแล้ว มีแค่ผายลมออกมาแล้วทำเหมือนเบ่งแต่ก็เบ่งไม่ออก ปกติน้องจะอึวันละ2-3รอบ แบบนี้ต้องดูอาการน้องกี่วันคะ ต้องไปพบคุณหมอเลยไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องทานนมแม่ล้วนไหมคะ ถ้านมแแม่ล้วนน้องไม่มีอาการปวดเบ่งก็ไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

1y trước

กลางวันน้องทานนมแม่ค่ะ ส่วนกลางคืนน้องทานนมผง พอดีแม่น้ำนมน้อย