ฉีดวัคซีน2เดือน นับวัน

สอบถามหน่อยค่ะ นับกันยังไงคะ คลอด8กุมภา พยาบาลบอกให้นับวันที่9เป็น1วัน เเล้วตอนนี้1เดือน28วันค่ะ หมอนัดให้ไปฉีดวัคซีน2เดือนวันนี้ เเล้วพอไปวันนี้พยาบาลไล่กลับบอกยังไม่ถึง2เดือนฉีดไม่ได้ ให้เรากลับมานับเองค่ะ ครบ2เดือนค่อยไป ใครรู้บอกหน่อยค่ะ ลูกคนเเรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเกิดวันที่ 8 ก.พ. ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 26 วันแล้วค่ะ น้องต้องฉีดวัคซีน 2 เดือนหลังวันที่ 8 เม.ย.นะคะ แม่พาลูกไปฉีดวัคซีนที่ไหนคะ เพราะของเราพาลูกฉีดที่อนามัยใกล้บ้านเค้าจะนัดฉีดวัคซีนเด็กเฉพาะวันอังคารค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้ลูกคนแรก ไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ลูกเกิด11กุมภา หมอนัดฉีด12เม.ย.จ้าเต็ม2เดือน

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เกิด 8 กพ รพนัด10เมษาค่ะ 2เดือน

บ้านนี้19เมษา คลอด8เหมือนกัน

วันที่ 9 ครบ 2 เดือนจ้าแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะ