3เดือน14วัน

สอบถามหน่อยค่ะ นมยี่ห้ออะไรที่มีรสชาตคล้ายๆนมเเม่บ้าง ยี่ห้อ พร้อมราคา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3เดือน14วัน

จ้ำม่ำมากค่ะ ลองให้ทาน HIQ ดูนะคะ แต่ส่วนตัวแม้ว่า ดูแลค ก็ใช้ได้นะคะ ราคาไม่แรงด้วยค่ะ กล่องละ 237 บาท (ร้านขายของสำหรับเด็กแถวบ้าน) พอดีน้องบ้านนี้ไม่ยอมทาน HIQ ก็เลยให้ทานดูแลคแทนค่ะ ขับถ่ายปกติดีนะคะ

ลูกบ้านนี้ทานDGค่ะ​ เค้าว่านมแพะเปรียบเหมือนนมแม่ค่ะ​ แม่เลยทานตั้งแต่คลอดเลยค่ะ​ ราคา450​ ต่อ400กรัม​ ราคาอาจจะแรงหน่อย​

ตราหมีกล่องสีทองๆ ไม่น่าเกิน 300 น้องชายที่บ้านทานอยู่ค่ะ กินแล้วจ่ำม่ำมาก แต่อยู่ที่ตัวน้องด้วยน่าาา

น้องจ้ำม้ำมากเลยจ้าแม่ บ้านนี้ให้ทานเอนฟาแลคค่า แม่ลองดูนะค่ะ เด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกันจ้า S26 Hi-Q

บ้านนี้ น้อง5เดือน10วัน หนัก12.7โล กินนมตราหมี สตูร 1 ราคา260ค่ะ น้องกินตั้งแต่คลอดวันแรกเรยจร้า

น่าจะไม่มีนะ​ เคยชิมนมตัวเองมันจะหวานๆ หวานกว่านมผง​

ตัวนี่เลยค่ะ ใช้ดีที่บ้านใช้อยู่ค่ะ น้อง 2 เดือน 21 วัย

น้องน่ารักจังเลย ตอนคลอดน้องหนักกี่โลคะแม่

ทำมัยหนูน่าชังจังเลย เบบี้

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ