6เดือน

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้6เดือนกว่าๆแล้วแม่ๆบ้านท้องยังหลวมๆท้องยังไม่เต็มบ้างคะ อันตรายไหมคะ กังวลมากค่ะตอนนี้.. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรา 27w เริ่มรู้สึกแน่นๆค่า ก่อนหน้านี้ก็ยังชิลๆ ท้องนิ่มๆ ดูมีพื้นที่อยู่นะคะ

1y trước

ตอน 20w ตามเกณฑ์ค่ะแม่...แต่ตอนนี้ยังไม่ซาวด์อีกค่ะ แต่น้องดิ้นดีมากค่ะแม่ อนามัยนัดทุก อาทิตย์เลยค่ะช่วงนี้

ท้องหลวมคือยังไงหรอคะไม่เคยได้ยินค่ะ

1y trước

อ่อ บ้านนี้ก็เริ่มตึงๆกลมๆตอน5เดือน นน.น้องตามเกณฑ์ไหมคะแม่