สอบถามหน่อยค่ะ🙏🙏

- สอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้6 สัปดาห์มีอาการเลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง หมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอบอกยังไม่เจอถังตั้งครรภ์ ด้วยค่ะ คิดหนักเลยค่ะแม่ๆ มีแม่ๆบ้านไหนผ่านเหตุการนี้มาบ้างค่ะ น้องมีโอกาสรอด น้องจะปลอดภัยไหมค่ะ

เราเป็นตอน 6 วีคเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงท้อง เลือดออก คุณหมอให้ยากันแท้งและนอนอย่างเดียว 3 วันค่ะ แล้วหมอก็เขียนใบรับรองงดเดินทางยาวถึง 5 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13 วีคแล้วค่ะ ปลอดภัย แข็งแรง การนอนพักเท่านั้นที่จะช่วยลูกเราได้

2y trước

6 สัปดาห์ยังไม่เจอถังตั้งครรภ์เลยค่ะ คิดหนักมาก

เคนตอน 8 วีค ค่ะ คุณหมอให้นอนนิ่ง ๆ 7 วัน แต่เรานอนได้ 3 วัน ก็แอบลุกเดินไปมา ระยะใกล้ ๆ สุดท้ายน้องหลุดค่ะ ถ้าเลือดเพิ่งออก แนะนำนอนนิ่ง ๆ อยู่บนเตียงอย่างเดียวเลยค่ะ สู้ ๆ นะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเลือดออกตอน6สัปดาห์ไปหาหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไรค่ะยากันแท้งก็ไม่ได้ฉีดค่ะเราก็ผ่านเหตุการนี้มาได้จนตอนนี้33wแล้วค่ะเดือนหน้าก็คลอดน้องแล้วค่ะ

เหมือนเราเลยค่ะ วีคที่6 เลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง หมอบอกบางทีอาจจะเป็นที่ตัวอ่อนกำลังฝังในมดลูกเราค่ะ ไม่ต้องตกใจ ของเราตอนนี้ 32 วีคล่ะค่ะ ใจร่มๆนะคะ

เคยค่ะตอน 5 สัปดาห์ไปซาวด์เจอแต่ถุง งดมีเพศสัมพันธ์ ตอนนี้เจอแล้วค่ะ 13 สัปดาห์แล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 6 สัปดาห์ ยังไม่เจอถังตั้งครรภ์เลยค่ะ คิดหนักเลยค่ะ

มีโอกาสรอดค่ะ แม่ต้องพักผ่อนเยอะ ๆ นอนนิ่ง ๆ ให้ได้มากที่สุดนะคะ สู้ ๆ ค่ะ✌🏻

ตอนนี้เป็นยุเหมือนกันเลยค่ะเลือดออกตลอดกังวลมากเลยค่ะ

2y trước

ยังสรุปไม่ได้เลยค่ะหมอนัดตรวจเลือดอีกค่ะ