กำหนดคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรก กี่สัปดาห์ถึงคลอดคะ น้อยกว่า 40 สัปดาห์หรือน้อยกว่า40สัปดาห์คะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้คลอดตอน37+5วีคค่ะ คลอดน้องได้6วันแล้วค่ะ

5y trước

37วีคถือว่าสมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ บ้านนี้คลอดน้องแข็งแรงมากเลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ที่เหมาะสมคือ 37-42 วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน39+2w คะ

บ้านนี้ท้องแรก40+2wเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก40+2ค่ะ

37-42 ค่ะ

เเล้วเเต่บางคนค่ะบางคนก้อก่อนบางคนก้อหลัง