34+2 ท้องแข็ง

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแข็งและปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนทุกครั้งเวลาท้องแข็ง แต่พอคลายก็จะหายปวด แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ หรือเป็นปกติของแม่ท้อง #ท้องแรกค่ะ

34+2 ท้องแข็ง

แม่มีอาการท้องแข็งถี่มากเลยนะแบบนี้ไปรพ ด่วนค่ะ นี่เราตอน35 วีค ท้องแข็งถี่ นอน รพ1อาทิตย์ ฉีดยากระตุ้นปอด ระงับคลอด รีบไปเลยแม่ กลัวคลอดก่อนกำหนด

แค่เจ็บเตือนค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือดไม่เป็นไรค่ะ แม่ ตอนนี้บ้านนี้ก็เป็น หมอไม่ให้นั่งนานหรือเดินเยอะ ให้นอนอยู่เฉยๆ

หาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะสรุปคลอดค่ะ ตอนท้องแรกคลอด35+3 ค่ะ

ไป รพ ด่วน เลยค่ะคุณแม่นี้ตอน34วิคก่เป็นน้องเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ หนู33วีคค่ะ แม่ไปหาหมอยังคะ หมอว่าไงบ้าง

ลองไป รพ ดู ค่ะ เคยเป็นเหมือนกันแต่เป็นช่วง32w ได้นอน รพ ให้ยาค่ะ

ไป รพ เลยค่ะ ไม่ต้องรออะไรแล้ววว

ถี่มากค่ะแม่รีบหาหมอด่วนเลย

ไปหาหมอด่วนค่ะ