ขับรถ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องอยู่แร้วขับรถมอไซต์บ่อยๆ อันตรายไหมคะ

แม่แฟนบอกคลอดง่ายแต่ส่วนตัวเลวาขับต้องระมัดระวังมากๆคะยิ่งท้องแก่นี้ไม่อยากขับเลยปวดร้าวไปทั้งตัวคะ

บ้านนี้ขับมอเตอร์ไซค์​เองเกือบทุกวันค่ะ​ ตอนขับก็ระวังเอาค่ะแม่​ ดูหลุมดูถนนดี​ ค่อยๆขับ​เอาค่ะ

นั่งได้คะแต่ถ้าตกหลุมมากลูกระนาทมากเตียมคลอดได้เลยคะบ้านไปตลาดบ่อยคะลูกระนาททุกวันครอด35+4เลยคะ

อันตรายคะ แต่บ้านนี้ลงคูมาแล้ว3ครั้งโชคดีที่น้องยังอยู่ ผิดที่แม่เองความซุ่มซ่ามมาที่1 คะ

บ้านนี้ขับตลอดจนคลอด ไปส่งลูกๆ ไป รร.ก่อนคลอด 1วันเองค่ะ แต่ขับช้าๆและระมัดระวังให้มากๆค่ะ

ขับได้ค่ะ แต่ต้องระวังมากๆเลยนะคะแม่ ยิ่งท้องแก่ ความคล่องตัวจะยิ่งลดลงค่ะ

ถ้าเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงค่ะ..แต่ถ้าจำเป็นต้องขับก็ต้องระวังเป็นพิเศษค่ะ

ไม่แนะนำค่ะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันถ้าจำเป็นจริงๆต้องระวังด้วยนะคะ

บ้านนี้6เดือนกว่าแล้วยังใช้มอเตอร์ไซค์อยู่ค่ะ แค่ระมัดระวังให้ดีๆก้พอ

บ้านนี้ขับยัน7-8เดือน (นานๆขับทีหนึ่ง) พอเข้าเดือนที่9สามีไม่ให้ขับละจ้า