สอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ท้องคนไหนเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์​บ้างคะ​ อันตรายไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นตั้งแต่ท้องที่2ค่ะ แต่เป็นๆหายๆ ค่ะ ปกติของคนท้องค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่พอหลังคลอด2-3อาทิตย์ก็หายค่ะ