ท้องลม เป็นยังไง

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องลมนี่จะมีถุงไข่แดงด้วยไหมค่ะ หรือ ไม่มี มีแค่ถุงตั้งครรภ์ กังวลมากเลยค่ะ 10วีคแล้ว เจอแค่ถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดงค่ะ แต่หมอบอกว่าถุงดูกลมสวยดีค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี่เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอเลยนัดไปซาวด์ดูใหม่ เพราะน้องอาจจะตัวเล็กมาก😅

2y trước

คุณหมอบอกไม่ได้เลยค่ะ เพราะไม่เห็นขนาดของตัวน้องเลย ต้องรอซาวด์อีกทีวันที่ 27 ค่ะ