เอกซเรย์ปอด

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องประมาณ8 สัปดาห์ ถ้าเราเอกซเรย์ปอดมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ค่อนข้างเสี่ยงค่ะปกติตั้งครรภ์คุณหมอจะใส่ชุดตะกั่วให้

ถ้าไม่จำเปนหมอจะไม่ทำให้ค่ะอัตตรายต่อเด็ก