อายุ21นี่น้อยเกินไปไหม

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องตอนอายุ21นี้ไวไปไหมค่ะ แถวบ้านถามว่าจะรีบมีลูกทำไมอายุยังน้อย ขอความคิดเหนหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีลูกคนแรกตอนอายุ20ค่ะ ตอนนี้มีคนที่สามแล้วอายุ32 แต่แถวนี้มีแต่คนบอกอิจฉามีลูกเร็ว

บ้านนี้ 18 คนแรก1ขวบ3เดือน คนที่สองได้30วีคแล้วจร้า ไม่ไวน่ะถ้าหาเลี้ยงลูกเองได้

แล้วแต่ความพร้อมค่ะ ถ้าเราพร้อมจะมีแล้วก็ไม่ต้องไปสนใจคนอื่นรอกค่ะ

ถามคนแถวบ้านเสือกไรด้วย เอาตังมาช่วยเลี้ยงหรอ บ้านนี้ท้องแรก16

เรา 23 พร้อมทุกอย่างแล้ว แฟน 25 ค่ะ คนแถวบ้านยังบอกน้อยเกินไปเลย

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องแรกตอนอายุ17ตอนนี้ท้องสองแล้วค่ะอายุ25

บ้านนี้อายุ20ค่ะ ตอนนี้ได้3เดือน อยากจะเจอหน้าลูกไวๆเลยค่ะ

ไม่น้อยนะค่ะเราก้อ21เหมือนกันแต่ของเรามาแบบไม่รู้ตัว

หนูแค่19เองคะ คลอดน้องแล้วด้วย 21ถือว่าไม่น้อยหลอกคะ

ไม่น้อยจร้า บ้านนี้ก็มีลูกคนแรกตอนอายุ21 เหมือนกัน