อายุ21นี่น้อยเกินไปไหม

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องตอนอายุ21นี้ไวไปไหมค่ะ แถวบ้านถามว่าจะรีบมีลูกทำไมอายุยังน้อย ขอความคิดเหนหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็ท้องตอนอายุ21คลอด22 อายุประมาณนี้แหละพอดี

บ้านนี้20แฟน25ค่ะแถวบ้านเรียกว่าแก่แล้วค่ะ😁😁

บ้านนี้ท้องแรกอายุ17 นี่ท้องที่สองอายุ23ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ท้องแรกอายุ17ท้อง2อายุ22ค่ะ 😊😊

บ้านนี้21ปี มี2 คนทำหมันเรียบร้อยดีคร้

บ้านนี้17 พ่อ23 ตอนนี้น้องได้4เดือนละคะ

บ้านนี้21ค้ะตอนนี้12วิค3เดือนเเล้วจ้า

ท้องเเรก16 ตอนนี้ท้องคนที่2อายุ19ค่ะ

บ้านนี้17 แฟน 17 ลูก 2เดือน23วันแล้วค่ะ

ไม่หน่อยหรอกจ้าตอนพี่ท้องแรก17เอง

บ้านนี้18 ค่ะ หาเงินด้วยตัวเองค่ะ