สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง38วิค5วัน หมอกระตุ้นให้วันที่7 แล้วมีอาการมูกเลือดออก มีท้องแข็ง ปวดท้องน้อยบีบๆ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

ของเราก็กระตุ้นวันที่7ตอน9โมงเริ่มปวดท้องบีบคลายๆท้องแข็งมาตอนเที่ยงแล้วก็ยาวเลยจนถึงเที่ยงคืนคลอดค่ะ

1mo trước

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะเผื่อปากมดลูกเปิด

1mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ