ถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง2แล้ว ตอนนี้20สัปดา ลูกคนแรกไม่สบายต้องพาเข้าห้องเอ็กซเรย์ เข้าไป2รอบแล้วจะเป็นไรไหมค่ะ พึ่งมาเห็นป้ายว่าตั้งครรภ์ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยขณะที่เจ้าหน้าที่เอกซเรย์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

2y trước

อยู่ค่ะ แต่อยู่ด้านหลัง ห่างจากที่เค้าเอ็กซเรย์ค่ะ