สอบถามอาการเจ็บครรภ์จริง

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง2 ถ้าเราเจ็บท้องถี่ทุก10นาที ไป รพ.ได้้ลยไหมคะโดยไม่ต่องรอน้ำคร่ำกับมูกเลือดออก โดนกระตุ้นปากมดลูกมา

โดนกระตุ้นวันไหนคะแม่ โดนไปเมื่อวานเหมือนกันคะมีเจ็บท้องบ้างคะ

เจ็บนานยังค่ะ ถึง 2-3 ชั่วโมง แล้วไม่หายไปไหม